Liên Minh Ổ Kiến Lửa

Chào mừng các bạn đã đến với diễn đàn Ổ Kiến Lửa
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 tìm hiểu về TLBB 2

Go down 
Tác giảThông điệp
xiaoxiong
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 265
Reputation : 1
Join date : 29/06/2011
Age : 32
Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: tìm hiểu về TLBB 2   Fri Aug 05, 2011 11:12 am

Kính chào đến Nhân Sĩ Võ Lâm Thiên Long,sau 1 quá trình và vì do bận việc nên không thể nào cập nhật thông tin Phiên bản mới cho các bạn trong thời gian qua.Và sau đây mình xin đc nối tiếp với Chương 2 Thiên Cơ Kỳ Duyên,Chương 3 với Huyết Chiến Nhạn Môn Quan hoàn toàn 1 lần nữa đem lại cho ta 1 sắc thái mới,1 cảm giác mới,và với bao điều hấp dẫn hứa hẹn tạo lên 1 làn sóng gió mới đến với Giang Hồ Thiên Long.

Hình Đại Diện cho Phiên Bản lần này,chẳng ai xa lạ,là 1 Bang Chủ Cái Bang với lòng quả cảm,với 1 con tim đc bao nhiêu nhân sĩ Võ Lâm quý mến,với người yêu hết mực tình nghĩa của người con gái A Châu.Đại Anh Hùng Kiêu Phong hẳn sẽ cho chúng ta thấy đc những cảm xúc mới mẻ và đầy gây cấn trong Phiên Bản lần này.Bang Chủ Cái Bang uy trấn giang hồ :Kiêu Phong

1.Hệ Thống Thành Quả :

Trong đợt cập nhật này,Thiên Long Bát Bộ sẽ gia tăng thêm hệ thống Thành Quả,hệ thống này công năng chủ yếu là ghi lại tất cả thành quả Quá trình sinh hoạt của người chơi vào 1 bảng gọi là Giang Hồ Phong Vân Lục.Mỗi khi người chơi hoàn thành sự kiện của 1 hệ thống nào đó,hệ thống sẽ tự kích hoạt và ghi nhớ lại việc làm ,đồng thời người chơi sẽ nhận đc 1 số điểm tích lũy Thành quả của sự kiện.

Khi điểm tích lũy Thành Quả của 1 sự kiện đạt đủ số điểm yêu cầu,người chơi sẽ có thể nhận lấy 1 danh hiệu,và mỗi lần lấy đc 1 danh hiệu mới,số điểm Thành Quả yêu cầu cần lại tăng lên,và đòi hỏi người chơi tích lũy đủ điểm mới có cơ hội nhận đc những danh hiệu Hay hơn.

Trong bảng Thành Quả sẽ có 12 mục sự kiện,sau đây xin giới thiệu sơ lược về 12 mục này để Nhân Sĩ hiểu rõ thêm.

1. Tổng Hợp : số điểm Thành Quả của mục Tổng Hợp sẽ tăng lên khi người chơi làm những việc lặt nhặt, như nhuộm áo thời trang,nhuộm tóc,hay sử dụng các loại thuốc ,các vật phẩm đạo cụ,hoặc ngồi thiền và xuống Mạnh Bà.

2.Thuộc Tính Nhân Vật : số điểm Thành Quả của mục Thuộc Tính Nhân Vật sẽ tăng lên.Khi điểm thuộc tính mỗi người gia tăng hoặc thăng lên 10 cấp,hoặc trang bị cường hóa thăng cấp hoặc Ép các loại Bảo Thạch.

3.Thu Thập : Điểm Thành Quả Thu Thập sẽ tăng lên khi thu thập các loại Bảo Bảo,các loại Thú Cưỡi.

4.Nhiệm Vụ:Điểm Thành Quả Nhiệm Vụ sẽ tăng lên khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ tại các Trường Cảnh hoặc các nhiệm vụ Kịch Tình.

5.Thám Sách: Điểm Thành Quả Thám Sách sẽ tăng lên khi người chơi chuyển đổi bất kỳ 1 map nào,điểm sẽ ngẫu nhiên gia tăng lên 1,sau khi hoàn thành số điểm các bạn sẽ nhận đc danh hiệu Thám Hiểm Gia,và đây cũng là mục dễ lấy danh hiệu nhất trong các mục.

6.Tĩ Võ Thiết Tha : Điểm Thành Quả sẽ gia tăng lên trong mục này khi,người chơi tham gia các hoạt động dành cho Đánh nhau như Bang Hội Chiến,Lôi Đài,Bang Hội Chinh Thảo hoặc Hoa Sơn Luận Kiếm,cụ thể hơn là giết 1 người trong bất cứ hoạt động nào sẽ gia tăng 1 điểm Thành Quả.

7.Trảm Yêu Trừ Ma :Điểm Thành Quả sẽ gia tăng khi các bạn giết Quái Vật hoặc các loại Boss.

8.Sinh Hoạt Kỹ Năng :Điểm Thành Quả sẽ gia tăng lên khi người chơi tham gia các kỹ năng sinh hoạt ưa thích của mình.

9.Xã Âu Tính :Điểm Thành Quả sẽ gia tăng lên khi người chơi kết bái phu thuê,sư đồ,Kim lan hoặc trong các cuộc nhắn tin với hảo hữu,bày bán sạp hàng,giao dịch,hoặc sau khi Ly Hôn với người yêu cũ,điểm Thành Quả cũng sẽ gia tăng (Ly Hôn mà cũng có thể gọi là Thành Quả !!!?).

10.Trân Thú:Điểm Thành Quả sẽ gia tăng khi người chơi làm các việc có liên quan tới Thú Cưng của mình.

11.Quang Huy Sự Tích :Điểm Thành Quả sẽ gia tăng khi các bạn có trong tay 3 loại Thần Khí khác nhau.

12.Hoạt Động Ngày Lễ : Điểm Thành Quả sẽ gia tăng khi các bạn tham gia các hoạt động ngày Lễ.Bảng Tích Lủy số điểm Thành Quả Giang Hồ Phong Vân Lục

Sau khi số điểm Thành Quả của mục nào đã hoàn thành,hệ thống sẽ tự bật lên 1 bảng Thành Quả đó.như hình dưới.

[/spoil]

2.Hệ Thống Hình Tượng


Các bạn muốn có những tấm ảnh tuyệt đẹp biểu tưởng đại diện nhân vật của mình,các bạn muốn có thêm những ngăn rương để đựng hết số quần áo thời trang khi ngân khố đã full chỗ?

Với Phiên Bản này,trong bảng giao hữu sẽ xuất hiện ra 2 hình ảnh khá dễ thương.1 là đại diện cho bên Hảo Hữu,2 là đại diện cho nhân vật mình,Thiên Long nhà mình sẽ gia tăng thêm 6 vật phẩm Huyễn Trang như: Gương mặt,các kiểu Thượng Trang,Hạ Trang,Bối Cảnh xung quanh,Tiền Cảnh hoặc đủ nguyên bộ để trang trí cho Avatar của mình thêm lộng lẫy.


Hình Đại Diện Avatar của 2 bên trong mục Tin NhắnCác đạo cụ vật phẩm khiến cho các Avatar nhà mình sẽ nổi bật và phong phú hơn

Nếu các bạn có khá nhiều các vật phẩm Huyễn Trang,các bạn có thể cất chúng vào Huyền Trang Y Cự (tủ đồ chuyên dụng dành choc các vật phẩm này).Đồng thời thu thập đủ 1 số các vật phẩm trên,các bạn có thể lấy đc những danh hiệu khác.


Huyễn Trang Y Cự,nơi cất giữ bảo quản các vật phẩm Đạo cụ Huyễn Trang.

Tại Lac Dương (245,129) đường lớn phía Đông,cạnh NPC Y Thiên Thái,với sự xuất hiện của NPC Y Quế,vị NPC này sẽ lo cất giữ bảo quản các bộ áo Thời trang của bạn trong những chiếc Quầy do y đảm trách,giúp các bạn phần nào tiết kiệm không gian trong các Ngân Khố.


NPC Y Quế phụ trách công việc quán xuyến áo Thời trangđến với Nhân Sỉ

Khi các ngăn đồ đã đạt đến 1 số lượng nhất định,lúc đó vẫn có thể lấy đc các ngăn đồ khác để có thêm nhiều slot đựng áo thời trang.
Quan Tuyệt Nhất Thời : trong Quầy Y có thể triển thi 5 bộ áo thời trang.
]Hà Quang Thập Sắc : tự động có trong Quầy Y khi có 10 bộ áo thời trang.
Lăng La Bách Nạp:tự động có trong Quầy Y khi có 15 bộ thời trang.
Cẩm Hủy Thiên Ba :tự động có trong Quầy Y khi có trên dưới 15 bộ áo thời trang khác nhau.


Cẩm Hủy Thiên Ba : tủ đồ với sức chứa hơn 15 bộ áo khác nhau
Các bạn có thể lãnh nhận danh hiệu,khi các Tủ đồ đã đạt tới mốc các con số 5,10,15.

3.Hệ Thống Đoàn Thể:

Trong Giang Hồ loạn lạc gươm đao,chỉ với vọn vẹn 6 người trong pt là điều rất dễ bị đánh bại bất kỳ bởi các cao thủ.Và đến với PB này,hệ thống Đoàn thể với số lượng 30 người ắt hẳn sẽ giúp các bạn có đủ tự tin hơn khi tham gia các phụ bản lớn,hoặc các trận PK nảy lửa trong các bang.

Các bạn có thể chuyển tổ đội điều chỉnh sang Đoàn Đội.Có tất cả 5 tiểu đội ngũ,mỗi 1 đội ngũ sẽ có tối đa 6 người,và số hạn người nhiều nhất tham gia pt Đoàn Đội là 30 người,tính luôn các đội trưởng vs các thành viên trong tổ.Và trong giao diện Đoàn Đội,tất cả tên các thành viên,môn phái,đẳng cấp đều sẽ hiện thị ở trong,(mỗi môn phái đều có 1 màu khác nhau,để dễ phân biệt.)và khi kiểm tra bất cứ dữ liệu thành viên nào trong nhóm,sẽ lập tức hiện thị ra hình ảnh Nhân vật ,nghề nghiệp và tọa độ.

Chức vụ của Đoàn Đội bao gồm,đội trưởng,đội phó và các thành viên bình thường,Đội trưởng có thể tùy nghi thêm người,mời người ra pt,sắp xếp các vị trí cho các thành viên v..vv.Trợ lý cũng có thể thêm người vào pt,hoặc mời người đó ra khỏi pt.

Các thành viên trong đoàn có thê sử dụng kênh của đoàn đội để đối thoại vs giao lưu hoặc cũng có thể tham gia các trận pk hoặc tham gia Phụ bản Tống Lưu Đại Chiến,1 phụ bản mở rộng Hoàn toàn đối với 1 pt đến 30 người tham gia cùng lúc.

Sau khi đã lập Đoàn Đội,chỉ có thể tham gia các loại hình dành cho Đoàn Đội,còn về các phụ bản thông thường như AB AT ST PMP thì vô phương Tham Gia,khi các bạn giết quái vật trong khi mình đang ở Đoàn Đội cũng sẽ không thể nào nhận đc KN hoặc bọc rớt của Quái.


Bảng giao diện của Đoàn Đội,các màu chữ khác nhau nguyên do vì mỗi môn phái sẽ có 1 màu tương ứng.

4.Tống Liêu Đại Chiến


Đây là 1 Phụ bản mang hình thức PK với nhau với sức chứa hơn 60 Nhân Sĩ Võ Lâm.
NPC phụ trách :Tô Châu (192.144) Lưu Bác
Báo danh thời gian :mỗi tối thứ 3 và thứ 5 19h30 và 20h30.Thời gian duy trì cho phụ bản sẽ là 45 phút.
Hoạt động điều kiện : Người chơi đẳng cấp > 80

Cách thức chơi sẽ gồm 2 đội ,đội Tống và đội Liêu,mỗi đội sẽ có khoảng 30 người,người chơi tại Tô Châu (192,144) đối thoại với NPC Lưu Bác báo danh,sau khi báo danh xong sẽ đc đưa đến phòng nghỉ tại Nhạn Môn Quan Tiền,trong lúc chờ đợi tại cổng Nhạn Môn Quan,các bạn có thể tự do lựa chọn hình thức tĩ võ,sau khi hệ thống đã vang lên 60 người ,thì ngay lập tức các người chơi sẽ đc phân bố ra đi đến các doanh trại chiến trường,mỗi danh trại gồm 30 người.

Chiến trường sẽ đc chia theo 2 đội TốngLiêu.Trong chiến trường sẽ có tổng cộng 9 cái Đình,và tại khu vực Tống Liêu mỗi bên sẽ chiếm dụng 3 cái,cách 1 khoảng thời gian sẽ xuất hiện các nhiễu binh như,Binh ,Tọa,Mã Pháo giúp cho phe ta tấn công địch quân và phe đối lập cũng như thế,và còn 3 cái Đình nằm rải rác trong Chiến Trường,yêu cầu các nhân sĩ phải đến chiếm lấy,không chỉ có thể tích điểm cho phe nhà,mà còn có thể triệu hồi các quan như,Binh,Tọa,MãPháo,giúp các bạn tấn công kẻ địch.

Khi bên nào có số điểm nhiều hơn thì bên đó sẽ giành chiến thắng,và tại chiến trường thu thập bất cứ hạt cờ nào cho đến khi đầy hết 6 hộp cờ,có thể đem các trang bị nhặt đc trong chiến trường như (hộ uyển,hộ kiên,yêu đái) tiến hành thăng cấp sao cho trang bị.

Những ai đạt hạng nhất trong 2 phe Tống Liêu,ngoài đc thưởng 1 số kn phong phú,các bạn còn có thể lấy đc các loại kỵ :Giang Nam Tỏa Thiết Mã ( Tống).Đại Mạc Kim Qua Mã (Liêu)


Các Binh lính như Soái,Xe,Pháo trong phụ bản chiến trường Tống Liêu Đại Chiến.Phụ bản chiến trường và 2 phần thưởng cho người đạt hạng 1 một trong các bên Tống hoặc Liêu


5.Trân Thú Phụ Thể

1.Phụ Thể Kỹ Năng.
2.Trân Thú Phụ Thể.
3.Kỹ Năng Hợp Thể.
4.Trân Thú Đan.Hợp
5.Dung Hợp Đan

1.Phụ Thể Kỹ Năng : trong bảng Kỹ Năng Sơ Cấp sẽ có thêm loại Kỹ Năng mới đó là Trân Thú Phụ ThểTrân Thú Phân Ly,cũng tương tự Trân Thú Xuất ChiếnTrân Thú Nghỉ Ngơi,có điều khác là sau khi sử dụng Trân Thú Phụ Thể hoặc Phân Ly các bạn sẽ phải chọn 1 trong các trân thú mình cảm thấy thích hợp sau đó tiến hành việc Phụ Thể.Màu đỏ là Trân Thú Phụ Thể và Màu xanh là Trân Thú Phân Ly

2.Trân Thú Phụ Thể.Sau khi Trân Thú tiến hành vào trạng thái Phụ Thể,người chơi sẽ có thêm 1 hiệu ứng buff các loại thuộc tính tiềm năng cho nhân vật,căn cứ vào việc Kỹ Năng Hợp Thể càng cao,số điểm gia tăng điểm tiềm năng nhân vật sẽ càng nhiều.


Hiệu ứng Buff gồm :Gia tăng thuộc tính lên + 10,Máu lên giới hạn trên +3029 Hỏa kháng +24 Độc công +69 Giảm kháng Độc +24 ( tùy vào việc các bạn thích ép kỹ năng phụ thể nào trân thú,sẽ ra dòng buff tương ứng với kỹ năng các bạn đã chọn ).

Mình xin nói thêm về phần này.


Các loại Bảo Bảo cấp độ lv 1 từ Kiệt Xuất Trác Việt và Toàn Mỹ trở lên số điểm buff như sau :Máu lên giới hạn = +63 +67 +73
Các loại thuộc tính công kích = +2
Nội Thủ,Ngoại Thủ + 12
Chính Xác + 12
Né Tránh + 4


Các loại Bảo Bảo cấp độ lv 30 từ Kiệt Xuất Trác Việt và Toàn Mỹ sau khi Phụ Thể số điểm buff vào nhân vật như sau : Máu lên giới hạn = +1867 +1987 +2176
Các loại thuộc tính công kích = +35 +36 +39
Nội Thủ,Ngoại Thủ + 334 +353 +384
Chính Xác + 337 +353 +384
Né Tránh + +115 +114 +117


Các loại Bảo Bảo cấp độ lv 50 từ Kiệt Xuất Trác Việt và Toàn Mỹ sau khi Phụ Thể số điểm buff vào nhân vật như sau : Máu lên giới hạn = +3112 +3312 +3626
Các loại thuộc tính công kích = +58 +60 +64
Nội Thủ,Ngoại Thủ + 556 +588 +639
Chính Xác + 561 +593+644
Né Tránh + 191 +190 +194


Các loại Bảo Bảo cấp độ lv 90 từ Kiệt Xuất Trác Việt và Toàn Mỹ sau khi Phụ Thể số điểm buff vào nhân vật như sau :Máu lên giới hạn = +4979 +5299 +5801
Các loại thuộc tính công kích = +92 +96 +102
Nội Thủ,Ngoại Thủ + 889 +940+1023
Chính Xác + 887 +949+1031
Né Tránh + 305 +304 +310

Và tất cả các loại kỹ năng Phụ Thể đều đã đc thăng đến cấp 3 nên số điểm mới cao như thế.

Kỹ Năng Hợp Thể :
Trong Phiên bản lần này,tại quầy Trân Thú trong KNB tiền trang sẽ gia tăng thêm 22 loại Kỹ Năng Thư chuyên dành cho Trân Thú Hợp Thể,các bạn có thể đến gặp NPC Vân Phiêu Phiêu để học tập các loại kỹ năng mới cho trân thú nào mình muốn hợp thể,và tất cả 22 loại kỹ năng này sẽ chiếm dụng 7 ô kỹ năng trân thú,cho nên trước khi tiến hành Phụ Thể với trân thú,yêu cầu các bạn cần cân nhắc kỹ lượng lựa chọn Trân Thú thích hợp và ép vào các loại kỹ năng Thích hợp dành cho con Thú Phụ Thể của mình.

Sau đây là các loại Kỹ Năng : Ngưng Băng , Phần Viêm , Thích Huyền , Tụ Độc (mỗi 1 kỹ năng sẽ phân ra 2 loại (loại Phổ Thông hoặc Cao Cấp).Sau khi ép 1 trong các kỹ năng này vào Trân Thú, sẽ giúp nhân vật gia tăng 4 loại điểm thuộc tính công kích,hiệu quả các kỹ năng này sẽ dựa vào số điểm tư chất Nội lực của Trân Thú ảnh hưởng.

Băng Giáp,Hỏa Độn,Huyền Xác,Độc Bào (mỗi 1 kỹ năng sẽ phân ra 2 loại (loại Phổ Thông hoặc Cao Cấp).Sau khi ép 1 trong các kỹ năng này vào Trân Thú, sẽ giúp nhân vật gia tăng 4 loại điểm thuộc tính công kích,hiệu quả các kỹ năng này sẽ dựa vào số điểm tư chất Cường Lực của Trân Thú ảnh hưởng.

Thiết Cốt,Nhận Gân,Phí Huyết (mỗi 1 kỹ năng sẽ phân ra 2 loại (loại Phổ Thông hoặc Cao Cấp).Sau khi ép 1 trong các loại kỹ năng này vào Trân Thú,sẽ giúp nhân vật gia tăng các loại điểm Ngoại Thủ,Nội Thủ,Máu Lên Giới Hạn Trên,hiệu quả kỹ năng có ảnh hưỡng đến điểm tư chất Thể Lực của Trân Thú.


Các loại kỹ năng Phụ thể dành cho Trân Thú.


Đây là con pet đã đc ép và thăng cấp thành công các kỹ năng Phụ Thể buff cho nhân vật.


4.Linh Thú Đan.Hợp

Linh Thú Đan.Hợp


Đạo cụ này dùng để thăng cấp cho các kỹ năng
Cao Cấp Phụ Thể của Trân Thú thành ra Siêu Cấp kỹ năng,sau khi thăng lên Siêu Cấp,kỹ năng sẽ càng gia tăng thêm nhiều điểm tiềm năng cho nhân vật,về việc thăng cấp cho Linh Thú Đan.Hợp cũng như các loại LinhThú Đan khác.

5.Độ Dung Hợp :Sau quá trình Phụ Thể Trân Thú,nhân vật sẽ có thêm 1 hiệu ứng hỗ trợ màu xanh lá xoay quanh Võ Hồn rất đẹp,có cấp độ từ 1 tới 10 cấp,từ cấp 1 tới 9 hiệu ứng sẽ xoay vòng quanh Võ Hồn,cho đến khi đến cấp độ 10 Hiệu ứng sẽ sáng hơn xoay quanh toàn thân như Hiệu ứng của Trùng Lâu Giới hoặc Trùng Lâu Ngọc. như hình sau.Nếu như các bạn không muốn thấy ánh sáng xanh lá cây đơn giản,các bạn có thể tại Tiền Trang mua 2 loại Dung Hồn Đan .Du Long hoặc Dung Hồn Đan. Ảo Điệp,sau khi sử dụng sẽ làm cho hiệu ứng Phụ Thể có thêm 1 chú rồng vàng nhỏ hoặc 1 bé bướm tím xoay xoay quanh Võ Hồn,cấp độ dung hợp càng cao,hiệu ứng Bướm Rồng sẽ càng rõ rệt,cho đến khi lên cấp đô dung hợp là 10.Rồng vàng sẽ càng to hơn và không ngừng phát sáng bay quanh người bạn.Bướm Tím sẽ càng mỹ lệ lóng lánh nhẹ nhàng hơn không ngừng vỗ Đôi Cánh Kim Tuyến trên vai bạn.


Dung Hồn Đan.Du Long và Dung Hồn Đan.Ảo Điệp

Hình dạng Sơ khai của Trân Thú Phụ Thể từ cấp 0 tới 10Hình dạng của Ảo Điệp lóng lánh từ cấp 0 tới 10 .
Hình dạng của Du Long uy dũng .Nhân đây mình xin bonus thêm hiệu ứng Phụng Hoàng,là 1 Dung Hồn Đan mới ra mắt.
Nếu các bạn có 2 hoặc 3 con Trân Thú phụ thể,chỉ cần lấy con nào ra tiến hành hợp thể,hiệu ứng Rồng Bay hoặc Bướm Tím vẫn giữ nguyên như cũ.Nếu như muốn đổi lại hiệu ứng thì ta sẽ cần thêm 1 Dung Hồn Đan,và sau khi sử dụng hiệu ứng trước sẽ mất đi ,và khuyên các bạn nên suy nghĩ trước khi chọn lựa các hiệu ứng trên.

Muốn thăng cấp độ Dung Hợp của Rồng hoặc Bướm,ta sẽ phải cần đạo cụ Trân Thú Dung Hợp Đan,và việc Dung hợp sẽ giống như ép ngộ tính trân thú vậy,từ 0-2 rớt lại còn 0,từ cấp 3-5 rớt lại còn 3,và từ 6-7 rớt lại còn 6.


Trân Thú Dung Hồn Đan ,để thăng cấp Các loại Ảo Điệp,Du Long và Phụng Hoàng.


6.Kỹ Năng 45 và 65 của Mộ Dung Gia :

Nhu Bì Chi Đạo,Hoàn Thi Bì Thân là thế võ tuyệt học độc tôn Mộ Dung Gia sở hữu,với Phá Thiên ThứcHóa Khí Thức,Mộ Dung lần lượt lột xác và mạnh mẽ hơn và càng có thực lực với các phái Tiền Bối.Và vì trước mình cũng đã có 1 bài viết tương tự về 2 loại kỹ năng này,các bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây.
http://diendan.gate.vn/tlbb/showthread.php?t=150402

7.Rồng Thần Giáng Thế

Còn gì tốt hơn khi cưỡi trên mình 1 chú Rồng bay lượn xung quanh ,thú cưỡi đầu tiên có thể chở đc 6 người cùng lúc.Nhân dịp này tại sao lại không cùng thân hữu bạn bè ngồi trên lưng chú Rồng và ngao du thế giới Thiên Long nhỉ?Phụ Bản 1 người :
Giờ đây để tiện hơn cho các việc đi Q Tô Châu,đi cờ,ác tặc,ác bá sau khi PB này các bạn hoàn toàn có thể 1 người đơn độc vào các phụ bản sau mà khỏi cần phải lập pt nhiều người mới có thể đi đc,sau khi vào các phụ bản dành cho 1 người,các quái vật sẽ ít hẳn đi,và trong lúc đánh quái,quái sẽ không rớt bọc ngoại trừ Boss,nên công việc đi các Q săn VH,hoặc săn các thứ khác từ các phụ bản này sẽ nhanh hơn và tiện hơn.

1. Nhiệm vụ tiếp nhận : Muốn đi phụ bản 1 người,các bạn cần đến gặp ông Triệu Thiên Sư tại LD,tiếp nhận 1 trong 4 nhiệm vụ là Cờ,AT,AB và Q Tô Châu,những ai mà đã hoàn thành nv mà muốn tiếp nhận lại thì sẽ không nhận đc.

2.Trân Long Kỳ Cuộc :Phụ bản này đã khá quen thuộc với các bạn từ những tháng đầu ra mắt TLBB,đầu tiên là tiếp nhận nhiệm vụ,các bạn có thể thông qua 3 Thành Thị Lạc Dương,Đại Lý,Tô Châu,gặp NPC và tiến hành vào phụ bản 1 người,sau khi đã vào phụ bản thì đừng nên di chuyển,kế bên bạn sẽ có 1 vị NPC,sau khi trả Nhiệm vụ từ Triệu Thiên Sư,mới có thể giết hết quái.Trong phụ bản Trân long kỳ cuộc dành cho 1 người,số lượng cờ tối đa là 35 con.

3.Phản Tặc

Cũng giống như Cờ,đầu tiên các bạn cần đến gặp NPC Lập Phồn,sau đó cô ta sẽ kêu các bạn đến Tung Sơn tìm người chỉ dẫn AT,theo mệnh lệnh người đó và tiến hành vào phụ bản 1 người.Sau khi vào phụ bản các bạn có thể tiếp trả nv và giết hết quái.

Và phụ bản AB hoặc Q Tô Châu,cứ theo sự hướng dẫn từ NPC mà hoàn thành nhiệm vụ phụ bản dành cho 1 người.
_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://okienlua.666forum.com
 
tìm hiểu về TLBB 2
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Liên Minh Ổ Kiến Lửa :: Thiên Long Bát Bộ :: Chia Sẻ Kinh Nghiệm-
Chuyển đến